บัตรยูเมะพลัส

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราดอกเบี้ย
จาก 7000 บาท
1-36 เดือน
18-28%

บัตรยูเมะพลัส แม้เงินเดือนน้อยก็สมัครได้ พกติดกระเป๋าไว้อุ่นใจ

 

เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยมีความต้องการใช้เงินกันอยู่แล้ว โดยเฉพาะบรรดาผู้มีเงินเดือนที่ค่อนข้างน้อย บางคนไม่ถึง 10,000 บาทก็มี ซึ่งอาจจะคิดว่าการที่มีเงินเดือนน้อยไม่สามารถทำตัวช่วยเรื่องการเงินอย่างบัตรกดเงินสดได้ บอกเลยว่าเป็นความคิดที่ผิด! เพราะถึงแม้ว่าจะมีเงินเดือนน้อยแต่ก็สามารถสมัครได้กับบัตรยูเมะพลัสยังไงล่ะ สมัครปุ๊บพกติดกระเป๋าไว้อุ่นใจปั๊ปหรือจะใช้บัตรกดเงินสดอันไหนดี

เลือกสมัครบัตรยูเมะพลัส ความสุขทางการเงินสำหรับคนเงินเดือนน้อย

ต้องบอกก่อนว่าบัตรยูเมะพลัสเป็นบัตรกดเงินสดที่ช่วยให้สภาพทางการเงินผู้สมัครมีความคล่องตัวขึ้น ช่วยให้ในยามฉุกเฉินเร่งด่วนต้องใช้เงินได้มีเงินสดใช้จ่าย ซึ่งบัตรยูเมะกดตู้ไหนได้บ้างสามารถกดเงินได้ขั้นต่ำ 100 บาท ที่ตู้เอทีเอ็มทุกสาขา ทั่วประเทศ และสามารถเลือกจ่ายหนี้คืนได้ตามความต้องการ 3 กรณี ได้แก่ จ่ายมาก ๆ ดอกเบี้ยจะลดลง ช่วยทำให้เงินต้นที่ต้องจ่ายหมดไว, จ่ายหมดเลยทีเดียว ปิดเมื่อไหร่ก็ได้ ดอกเบี้ยจะถูกคิดถึงวันที่ปิดวงเงิน และจ่ายขั้นต่ำเพื่อแบ่งเบาภาระจากส่วนอื่น ๆ 3% ช่วยให้ผู้สมัครรักษาเครดิตไม่ติดแบล็คลิสต์ เหมาะกับผู้ที่มีเงินเดือนน้อย ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครทำบัตรได้แล้ว ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยต่อปีของผู้มีเงินเดือนน้อยจะอยู่ที่ 25%

ทั้งนี้ บัตรยูเมะพลัสเป็นบัตรสินเชื่อเงินสด ยังแบ่งเงินเดือนไว้อีกที่ ผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไปด้วย โดยจะเป็น บัตรยูเมะพลัส พรีเมี่ยม ดอกเบี้ยต่อปีจะอยู่ที่ 19.8%

พาไปดูเงื่อนไขผู้สมัครทำบัตรยูเมะพลัสกันหน่อย

โดยผู้สมัครจะต้องเป็นผู้ที่มีเชื้อาติไทย สัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 – 55 ปีบริบูรณ์ มีรายได้ต่อเดือน 7,000 บาทขึ้นไป มีที่อยู่สถานที่ทำงานในพื้นที่ให้บริการ และมีเบอร์มือถือ เบอร์บ้านหรือเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

ส่วนเอกสารสมัครยูเมะพลัสที่ต้องเตรียมมา ได้แก่ บัตรประชาชน (ตัวจริง) และเอกสารบ่งบอกรายได้ แบ่งเป็น 2 กรณี ได้แก่

  • รับเงินเดือนไม่ผ่านธนาคาร : หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน ไม่เกิน 2 เดือน (ตัวจริง)
  • รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร : หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน ไม่เกิน 2 เดือน (ตัวจริง) และบัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่ต่ำกว่า 3 เดือน (ตัวจริง)

ขั้นตอนการสมัครทำบัตรยูเมะพลัสฉบับออนไลน์

  1. เข้าไปที่ https://www.umayplus.com/ เพื่อทำการสมัครบัตร umay
  2. เลือกสมัครบัตรกดเงินสด ทันที!
  3. กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด แล้วตรวจเช็คความถูกต้อง
  4. ติ๊กเลือกยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล
  5. กดตกลง แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ทั้งนี้ หากใครต้องการหาสินเชื่อเงินสดหรือตัดสินใจสมัครบัตรยูเมะพลัสตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 63 มีเอกสารครบถ้วนรับขอสมนาคุณจากทางบริษัททันทีแบ่งออกตามฐานเงินเดือน และเมื่ออนุมัติได้สิทธิใช้บัตรรับอีกเด้งกับกดเงินสด 30 วัน ให้ 0% หรือกระเป๋า Todd มูลค่า 4,450 บาท แล้วแบบนี้จะไม่ให้สมัครทำพกติดกระเป๋าไว้ได้ยังไงกัน

เราชนะรอบ 4, เงินด่วนพร้อมใช้, กู้เงินด่วน

Close