แอพ turbo cash

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราดอกเบี้ย
จาก 5000 บาท
1-12 เดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

แอพ Turbo Cash สินเชื่อด่วนทันใจ สำหรับทุกคน

ในช่วงสภาวะที่เศรษฐกิจชะลอตัว การท่องเที่ยวหยุดชะงัก ข้าวของต่าง ๆ ราคาแพงขึ้น เป็นผลกระทบมาจากการระบาดของไวรัสโคโรน่า ที่ส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจไปทุกประเทศทั่วโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำให้หลากหลายธุรกิจ กิจการต่าง ๆ ต้องประสบกับปัญหาขาดทุน ไม่มีมีเงินมากพอที่จะนำไปใช้ในการหมุนเวียนภายในกิจการ ซึ่งในบางครั้งเวลาที่เรามีความเดือดร้อนเรื่องเงิน หรือมีเรื่องจำเป็นบางอย่างที่ทำให้ต้องกู้เงินแบบเร่งด่วน ก็มักที่จะเลือกกู้เงินนอกระบบแบบไม่ได้คิดหน้าคิดหลังให้รอบคอบ คิดแต่ว่าต้องการเงินแบบรวดเร็วทันใจ แต่อยากให้ใจเย็นสักนิด แล้วจะเจอกับทางเลือกที่ดีกว่า อย่างแอพ Turbo Cash แอพยืมเงินสดรูปแบบใหม่ที่รองรับทุกธุรกรรมทางการเงินของเหล่าพ่อค้าแม่ค้าใน Shopee รวมไปถึงผู้ที่ใช้บริการของ AirPay Wallet และ AirPay Counter พร้อมตอบสนองทุกความต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน ทันใจ และเป็นสินเชื่อนอกระบบถูกกฎหมาย ต่อยอกกิจการร้านค้าของคุณให้ดียิ่งกว่าเดิม ด้วย Turbo Cash

 

ต้องการเงินหมุนเวียน เพื่อขยายกิจการ ต้องแอพTurbo Cash

แอพ Turbo Cash บริการสินเชื่อเงินด่วน เงินฉุกเฉิน ทันใจสำหรับทุกคน พัฒนาขึ้นมาโดยบริษัทเทอร์โบแคช (ประเทศไทย) จำกัด  ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากกระทรวงการคลังในหารให้บริการสินเชื่อเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในเรื่องเงินของทุก ๆ คน รวมไปถึงผู้ที่ใช้บริการของ AirPay Wallet , AirPay Counter และเจ้าของร้านค้าใน Shopee ที่ต้องการเงินไปใช้ในเป็นเงินทุนหมุนเวียน ต้องการถอนเงิน shopee หรือ เพิ่มสภาพคล่องในการขยายกิจการให้มากยิ่งขึ้น

บริการสินเชื่อของ Turbo Cash มีวงเงินเริ่มต้น 1,000 บาท สูงสุด 50,000 บาท นั่นหมายความว่า ไม่ว่าคุณจะต้องการกู้หรือยืมเงินมากน้อยเท่าไหร่ จะ1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท หรือ 5,000 บาท ก็ทำได้เพราะยังอยู่ในวงเงินกู้ที่กำหนดไว้ โดยที่แต่ละคนจะได้รับวงเงินสินเชื่อที่แตกต่างกัน ซึ่งในส่วนนี้จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาเงื่อนไขต่าง ๆ โดยทางบริษัท คุณสามารถเลือกเองได้ว่าต้องการผ่อนชำระกี่งวด โดยทาง app มีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสุด คือ 6 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเพียงแค่ 1% ต่อเดือน หรือ 12% ต่อปีเท่านั้น สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาใช้ในการค้ำประกัน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร ก็ใช้เพียงแค่รูปถ่ายบัตรประชาชน แต่มีเงื่อนไขว่าจะต้องทำการผูกบัญชีอัตโนมัติ (GIRO) ซึ่งก็คือ ระบบการโอนเงินจากบัญชีธนาคารไปยังบัญชีของ AirPay Counter โดยจะต้องทำการผูกบัญชีระหว่างบัญชีเงินฝากกับบัญชี AirPay Counter ให้เรียบร้อยก่อน เพื่อความสะดวก และรวดเร็วในการสมัครสินเชื่อของ Turbo Cash

 

แอพ Turbo Cash บริการสินเชื่อดี ๆ ที่ไม่ควรพลาด

หลาย ๆ คน คงสงสัย ว่านอกจากการตอบสนองต่อความต้องการของเจ้าของร้านค้า Shopee ในการเพิ่มเงินทุนหมุนเวียนเพื่อขายกิจการแล้ว ยังมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกใช้บริการของแอพ Turbo Cash

  • ลดความวุ่นวายด้วยการไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลมาค้ำประกันในการขอสินเชื่อ
  • เอาใจคนยุคใหม่ด้วยการที่ชอบสะดวกสบาย สามารถทำรายการผ่าน AirPay Counter ได้ในทันที
  • ตอบสนองทุกความต้องการ ต้องการวงเงินกู้เท่าไหร่ หรืออยากผ่อนนานแค่ไหน คุณสามารถเลือกตามความต้องการได้เลย
  • ดอกเบี้ยในการกู้ยืมต่ำ คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 12% ปี คิดเป็นต่อเดือนเพียงแค่ 1% เท่านั้น ซึ่งถือว่าต่ำมาก ๆ ถูกใจใครหลาย ๆ คนไม่น้อยเลยทีเดียว
  • อนุมัติทันที โดยทางระบบจะทำการอนุมัติภายใน 1 วันทำการ หลังจากที่อัพโหลดรุปถ่ายบัตรประชาชนและการผูกบัญชีอัติโนมัติเรียบร้อนแล้ว และจะโอนเงินเข้า AirPay Wallet ในทันที

ข้อดีเยอะแยะมากมายขนาดนี้ คงจะปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าแอพ Turbo Cash เป็นบริการสินเชื่อออนไลน์ ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคนยุคใหม่ สะดวก ครบทุกกความต้องการ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ปลอดภัย ทันใจทุกความต้องการเงินด่วนด้วย Turbo Cash สินเชื่อติดเทอร์โบ

 

AirPay Counter บริการดี ๆ ที่คุณควรรู้

Turbo Cash สินเชื่อติดเทอร์โบ บริการสินเชื่อสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้บริการของ AirPay Wallet , AirPay Counter และพ่อค้าแม่ค้าที่เป็นเจ้าของร้านค้า Shopee ที่ต้องการเงินทุนไปหมุนเวียนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับกิจการ หลาย ๆ คนอาจจะรู้จัก AirPay Wallet และ Shopee กันเป็นอย่างดี แต่ AirPay Counter คืออะไร บางคนอาจจะยังสงสัยอยู่ วันนี้ เรามีคำตอบให้กับทุกคน

AirPay Counter เป็นบริการเสริมอย่างหนึ่งที่ช่วยให้ร้านค้าสามารถขายสินค้าและบริการต่าง ๆ เพื่อตอบสนองต่อวิถีชีวิตของคนในปัจจุบันที่มีการปรับตัวเข้าหาเทคโนโลยีและการพัฒนาในเรื่องของนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนต่าง ๆ เช่น บัตรเติมเกมส์ เติมเงินมือถือออนไลน์ บริการในด้านการชำระบิลค่าบริการต่าง ๆ จากสินค้าและบริการในกลุ่มของ AirPay (แอเพล)เปรียบเสมือนว่าเป็นการขยายโอกาสในการสร้างรายได้และบริการที่มากขึ้นให้กับร้านค้าต่าง ๆ นั่นเอง และยังเป็นสินเชื่อปลดหนี้นอกระบบได้อีกด้วย

เราชนะรอบ 4, เงินด่วนพร้อมใช้, กู้เงินด่วน

Close