ยืมเงินผ่านแอพ

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราดอกเบี้ย
จาก 5000 บาท
1-60 เดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

การยืมเงินผ่านแอป จะช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายขึ้นจริงหรอ?

การยืมเงินผ่านแอป ยังคงเป็นข้อถกเถียงระหว่างกลุ่มคนสองกลุ่มว่ามันจะดีจริงๆ หรือไม่? น่าไว้ใจหรือเปล่า? เพราะเดิมการกู้ยืมเงิน (ตามกฏหมาย) จะต้องใช้เวลา ต้องใช้ดุลยพินิจของสถาบันการเงินว่าจะอนุมัติหรือไม่ อีกทั้งยังต้องตรวจสอบอีกว่า ผู้ที่มายื่นเรื่องนั้นประวัติทางการเงินเป็นอย่างไร มีเครดิตบูโรหรือแบล็คลิสต์ติดตามตัวอยู่หรือเปล่า เรียกได้ว่าหลายขั้นหลายตอนมาก กว่าจะได้รับเงินออกมาใช้จ่ายแถมยังต้องใช้เวลานานอีก! ซึ่งทั้งหมดนี้กลับตรงกันข้ามกับการใช้แอปเงินด่วน ที่ทั้งสะดวก รวดเร็ว จนทำให้หลายๆ คนเกิดความสงสัยในตัวของมันนั่นเอง!

 

ความสะดวกสบายของแอปยืมเงินที่คุณคาดไม่ถึง!

ถ้าคุณมีความต้องการในการกู้ยืมเงิน อันดับแรกคุณต้องเดินทางไปที่สถาบันการเงินหรือธนาคารตั้งแต่เช้า เพื่อต่อคิวในการดำเนินเรื่อง และถ้าคุณลืมเอกสารแม้แต่อย่างเดียวทุกอย่างคือศูนย์! ต้องกลับมาเริ่มต้นใหม่ แต่! ถ้าคุณใช้บริการยืมเงินผ่านแอป ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปในทันที เพราะไม่ว่าจะเวลาไหน คุณก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้เงินจากแอปกู้เงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอเวลาเปิดทำการเหมือนกับการไปธนาคาร ซึ่งการยืมเงินผ่านแอปถือว่าตอบโจทย์ความสะดวกสบายให้คุณแบบสุดๆ ไม่ต้องเสียเวลาทำมาหากิน ว่างตอนไหนก็เข้าไปยื่นเรื่องได้เลยทันที!

 

ทุกคนสามารถใช้แอปยืมเงินได้เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ

การจะยืมเงินผ่านแอปไม่ใช่เรื่องยากอะไร เพราะเทคโนโลยีต่างๆ ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิต ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบปฏิบัติการมือถือของ ios หรือ android คุณก็สามารถดาวน์โหลดแอปกู้เงินต่างๆ มาใช้บริการได้ตลอดเวลา และที่สำคัญการผ่อนชำระก็แสนง่ายดาย โดยพอถึงวันครบกำหนด ทางแอปกู้เงินสดก็จะส่งข้อความมาเตือนให้คุณชำระหนี้ผ่านทางแอปของธนาคารต่างๆ ซึ่งพอคุณชำระเรียบร้อยก็อัปโหลดหลักฐานเป็นการยืนยัน ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย แทบไม่ต้องกระดิกตัวไปไหนเลยด้วยซ้ำ ทำง่ายๆ ได้เงินไว แค่เพียงปลายนิ้ว

 

ได้รับเงินจริง แถมยังปลอดภัยหายห่วง!

หลังจากที่คุณยื่นเรื่องยืมเงินแอปต่างๆ เรียบร้อยแล้ว ทางแอปกู้เงินจะทำการพิจารณาไม่เกิน 48 ชั่วโมง ถ้าผลออกมาผ่าน! เงินก็โอนเข้าไปในบัญชีของคุณทันที อีกทั้งความปลอดภัยก็สูง เพราะกว่าจะมาเป็นแอปกู้เงินนั้น ทางผู้ให้บริการต้องยื่นเรื่องกับสถาบันการเงินและยื่นเรื่องกับ App Store ว่าแอปของเขานั้นปลอดภัย ดอกเบี้ยต่างๆ ก็ตรงตามที่กฏหมายกำหนด!

 

การยืมเงินผ่านแอปจะมีประโยชน์มาก ถ้าคุณนำเงินที่ได้มาไปต่อยอดสร้างประโยชน์ให้กับชีวิต เพราะมันจะทำให้สภาพการเงินของคุณคล่องตัวขึ้น ไม่ติดขัด และที่สำคัญดอกเบี้ยก็ไม่แพงเหมือนกับการปล่อยเงินกู้นอกระบบทั่วไป แถมความเร็วในการอนุมัติเงินก็แสนจะไว ทำให้คุณได้รับเงินไปใช้จ่ายได้อย่างทันท่วงที! แต่ถ้าจะให้แนะนำ ไม่ว่าจะเป็นแอปยืมเงินแอปไหน ก็คงจะไม่สุขใจเท่ากับการไม่มีหนี้ติดตัว ดังนั้นถ้าไม่จนปัญญาจริงๆ ก็ลองช่วยตัวเองดูก่อน ถ้าไม่ไหวค่อยหันมาใช้บริการแอปยืมเงินสดนี้!

เราชนะรอบ 4, เงินด่วนพร้อมใช้, กู้เงินด่วน

Close