ต้องการหาเงินด่วนที่เร็วที่สุดใน 24 ชั่วโมง อนุมัติไว 500 – 5,000 บาท

4 วิธีหาเงินด่วนที่ช่วยให้คุณหาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมงได้จริง

เรื่องของเงินๆ ทองๆ มันไม่เข้าใครออกใคร ต่อให้เราจะเตรียมตัวมาดีแค่ไหน แต่ถ้าพลาดเกิดอุบัติเหตุทางการเงินขึ้นมาก็สามารถหมดตัวร้อนเงินได้เช่นกัน บางคนมีเงินเก็บแต่ป่วยเข้าโรงพยาบาลครั้งเดียวเงินทั้งชีวิตหมดไปก็มี หรือบางคนลงทุนผิดชีวิตเปลี่ยนก็ต้องหาเงินด่วนมาเสริมให้ตัวเองได้ใช้จ่ายกันอีก ดังนั้นการเรียนรู้วิธีหาเงินด่วนเอาไว้จึงไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัว แต่เป็นสิ่งที่ทุกคนควรรู้นั่นเอง ซึ่ง 4 วิธีเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ต้องการได้วันนี้เลย

 

1.ยืมเงินคนใกล้ตัว

หาเงินด่วนด้วยวิธีนี้ทำได้ง่ายมาก เหมาะสำหรับคนที่มีคนคอยซัพพอร์ตเยอะ เช่น คนที่มีครอบครัว มีพ่อแม่ พี่น้อง เพื่อนสนิท หรือญาติๆ ถ้าต้องการเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมง หรือต้องการเงินวันนี้เลย ก็แค่โทรไปบอกกับคนเหล่านั้นตรงๆ ว่าเราต้องการเงินไปทำอะไร เท่าไหร่ และทำสัญญาเงินกู้กันให้เป็นลายลักษณ์อักษร ก็จะช่วยให้การกู้ยืมเข้าถึงแหล่งเงินทุนเหล่านั้นได้ง่ายขึ้น

 

2.ขายของมีค่า

ของมีค่าของเราไม่ว่าจะเป็น รถ กระเป๋า นาฬิกา เกม คอม โทรศัพท์ หรืออะไรก็แล้วแต่ สามารถนำไปขายได้ทั้งสิ้น ซึ่งไม่ต้องมองที่ไหนไกล ในกลุ่มเฟซบุ๊กมีคนที่ต้องการซื้อสินค้าของคุณแน่นอน เป็นการหาเงินด่วนที่ช่วยให้ได้เงินตั้งแต่ 500 1000 2000 ไปจนถึง 5000 บาท แบบสบายๆ

 

3.เข้าหาสถาบันการเงิน

สถาบันการเงินบางแห่งจะมีสินเชื่อที่เอาสินทรัพย์มาค้ำประกันได้ เช่น บ้าน ที่ดิน รถยนต์ เป็นต้น ซึ่งเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไวมาก ทำให้เราหาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมงได้เงินวันนี้เลย โดยเฉพาะสินเชื่อรถแลกเงิน ได้เงินไว แถมจำนวนมากด้วย

 

4.ยืมเงินออนไลน์

แอปยืมเงิน หรือเว็บยืมเงินมีให้เราเลือกใช้บริการมากมาย จุดเด่นของพวกแอปเหล่านี้คือ ความรวดเร็ว และความง่ายดาย หลายๆ แอปอนุมัติเงินให้คุณได้ในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงเลย แต่สำคัญที่สุดคือต้องเช็กให้ดี เพราะมิจฉาชีพมักจะแฝงตัวมากับแอปพวกนี้เยอะ

 

สรุปแล้วไม่ว่าคุณจะร้อนเงินด้วยสาเหตุอะไร 4 เทคนิคการหาเงินเหล่านี้ช่วยคุณได้แน่นอน แต่ทางที่ดีพยายามบริหารจัดการตัวเองให้เต็มที่เพื่อหลีกเลี่ยงการขาดแคลนกระแสเงินสดดีที่สุด

เราชนะรอบ 4, เงินด่วนพร้อมใช้, กู้เงินด่วน

Close