แอปกู้เงินที่สามารถยืมเงินได้จริงสูงถึง 5000 บาท 2565

บริการเงินด่วนรูปแบบใหม่ ด้วยแอปที่สามารถยืมเงินได้ 2022

ในปัจจุบันโลกของเราได้ก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มตัว เทคโนโลยีช่วยทำให้ชีวิตของมนุษย์เราสะดวก สบายขึ้นในทุก ๆ ด้าน โดยเฉพาะในด้านการเงิน จากที่เมื่อก่อน ไม่ว่าเราต้องการจะทำธุรกรรมอะไร จะฝากเงิน โอนเงิน ถอนเงิน หรือการขอสินเชื่อ ล้วนแล้วแต่จะต้องเดินทางไปธนาคาร หรือสถาบันการเงินเพื่อทำธุรกรรมนั้น ๆ ซึ่งบางทีก็กินเวลาไปเกือบทั้งวัน บางคนอาจจะลางานเพื่อมาทำธุรกรรมเหล่านี้ แต่ในปัจจุบันนี้ เราสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้แล้ว จะโอน ถอน หรือจ่ายบิลค่าบริการต่าง ๆ ก็สามารถทำอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งได้ และยิ่งไปกว่านั้น ธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ รวมไปถึงธุรกิจเงินกู้ ได้มีการพัฒนาแอปที่สามารถยืมเงินได้หรือกู้เงินด่วนผ่านแอปที่รวบรวมทุกบริการสินเชื่อ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ปลอดภัยและถูกกฎหมาย พร้อมตอบสนองทุกความต้องการเงินด่วนของทุก ๆ คน

 

แอพกู้เงิน ทางเลือกใหม่สำหรับทุกคน

ชีวิตของคนเรา คงไม่มีใครที่จะสามารถรู้ได้ว่าในวันพรุ่งนี้ หรือในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้าง ไม่มีทางรู้เลยว่าเงินที่มีอยู่จะหมดเมื่อไหร่ หรือเงินที่เก็บสำรองเอาไว้จะพอใช้จ่ายในยามฉุกเฉินหรือไม่ ถ้าหากว่าวันหนึ่ง ต้องการใช้เงินขึ้นมาจะทำอย่างไร จะยืมเพื่อน คนรู้จัก ก็คงไม่ใช่ทางออกที่ดีสักเท่าไหร่ หรือจะไปขอกู้สินเชื่อกับทางธนาคารหรือสถาบันการเงิน ก็คงต้องใช้เวลาและก็ไม่แน่ใจว่าจะได้รับการอนุมัติหรือเปล่า หรือจะหันไปกู้เงินนอกระบบ ที่ได้เงินทันใจแน่นอน แต่จะสู้กับดอกเบี้ยที่สูงเฉียดฟ้าไหวหรือเปล่า แต่ในปัจจุบันนี้ มีแอปกู้เงิน ที่จะทำให้เราสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มากขึ้นด้วยการยืมเงินผ่านแอป บริการเงินกู้จากหลายหลายธนาคาร และจากบริษัทปล่อยเงินกู้ที่ถูกกฎหมายมากมาย พร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้กับทุกคน ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการเงินในจำนวนเงินที่สูงมากนัก อาจจะ1,000 บาท 2,000 บาท หรือไม่เกิน 5,000 บาท ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือกำลังทำอะไร หากต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน แอพกู้เงิน พร้อมช่วยคุณตลอดเวลา

 

แอปกู้เงิน 2565 ที่หลาย ๆ คน ต้องการ

สำหรับแอปที่สามารถยืมเงินได้นั้น ในปัจจุบัน ปี 2565 นี้ มีอยู่มากมาย ทั้งจากธนาคารและบริษัทที่ทำธุรกิจปล่อยเงินกู้ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนผ่านโทรศัพท์มือถือ สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก อนุมัติรวดเร็ว  ได้จริง มาดูกันดีกว่าว่ามี แอพกู้เงิน ใดบ้าง ที่คนไทยนิยมใช้บริการกัน

  • Wealthi Instant Loan

Wealthi Instant Loan เป็นแอปกู้เงิน ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัทเวลธ์ติ สมัครง่าย เพียงแค่ตอบคำถามไม่กี่ข้อ ไม่ต้องเช็คเครดิตบูโร ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการบริการ มีสินเชื่อที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณต้องการเงินมากหรือน้อยเท่าไหร่ จะ1,000 บาท 2,000 บาท หรือมากถึง 5,000 บาท ก็สามารถทำได้ เพราะ Wealthi มีวงเงินในการกู้เริ่มต้นตั้งแต่ 500 บาท และสูงสุดถึง 30,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกในอัตราร้อยละ 36 ต่อปี และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 2 เดือน อนุมัติรวดเร็ว ดอกเบี้ยต่ำ ถูกกฎหมายได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินธุรกิจพิโกไฟแนนซ์จากกระทรวงการคลังในการบริการสินเชื่อออนไลน์ โดยให้บริการสินเชื่อรายย่อยในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อลดปัญหาการเกิดภาระหนี้สินในระยะยาว เป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้ 2022 ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

  • สุขใจเงินติดปีก

สุขใจเงินติดปีก คือ แอพกู้เงิน พัฒนาขึ้นโดยบริษัท ปิยะ ระยองกรุ๊ป จำกัด ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันนี้ในเรื่องของความไม่ยุ่งยาก แต่ได้เงินเร็ว ได้เป็นอย่างดี ด้วยการบริการสินเชื่อ พร้อมกับรายละเอียดของเงื่อนไขต่าง ๆ สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน ดอกเบี้ยต่ำเพียง  36 %  ต่อปี ระยะเวลาในการชำระเงินคืนนานถึง 12 เดือน และอนุมัติเร็วสุดภายใน 10 นาที เท่านั้น มีวงเงินกู้ตั้งแต่ 2,000 บาท ถึง 100,000 บาท อีกทั้งได้รับการรับรองจากทางธนาคารแห่งประเทศไทยในการเป็นผู้ให้บริการการยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่น และการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อ

  • เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ หรือ Money Thunder เป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้ 2565  ที่มุ้งเน้นในการให้บริการทางการเงินเพื่อตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ ในรูปแบบของสินเชื่อตั้งหลัก วงเงินในการกู้ตั้งแต่ 3,000 บาท ถึง 50,000 บาท อัตราดอก 2.75% ต่อเดือน ไม่เกิน 33% ต่อปี ผ่อนชำระได้นานสุดถึง 12 เดือน สมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่มีค่าธรรมเนี่ยมในการสมัครสินเชื่อ ปลอดภัยและได้เงินจริงแน่นอน เพราะอยู่ภายใต้การกำกับและดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย สะดวก รวดเร็ว อนุมัติภายใน 15 นาที เงินโอนเข้าบัญชีใน 24 ชั่วโมง เป็นสินเชื่อเงินด่วน 2022 ที่โดนใจทุกคนแน่นอน

  • Thailend

Thailend เป็นบริการยืมเงินผ่านแอป ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการที่หลากหลาย ด้วยบริการสินเชื่อออนไลน์ที่ครบถ้วนและทันสมัย ไม่ต้องมีการจำนองใด ๆ เพียงกรอกข้อมูลแค่ไม่กี่นาที วงเงินกู้ตั้งแต่ 3,000 บาท ถึง 10,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 8% สูงสุดไม่เกิน 36% ระยะวลาในการกู้ยืมนานถึง180 วัน บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ต้อง Thailend แอพกูเงินด่วน 2565 ที่หลาย ๆ คน ให้ความไว้วางใจ

  • True Cash

True Cash ทางออกสำหรับคนที่กำลังประปัญหาด้านการเงินเงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทัน ต้องการเงินด่วน สามารถยืมเงินได้ง่าย ๆ ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน แอปที่สามารถยืมเงินได้สำหรับคนที่ต้องการจะกู้ยืมเงินในจำนวนที่ไม่สูงมากนัก อาจจะ 1,000 บาท 2,000 บาท หรือ 5,000 บาท วงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาท สมัครง่าย ใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น อนุมัติรวดเร็ว ปลอดภัย เงินโอนเข้าบัญชีได้จริง ต้องแอพ True Cash

  • Turbo Cash

Turbo Cash บริการแอปกู้เงินที่เอาใจพ่อค้าแม่ค้าที่มีร้านค้าใน shopee ให้สามารถนำไปใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนของกิจการ บริการสินเชื่อที่หลากหลาย พร้อมตอบสนองทุก ๆ ความต้องการ มีวงเงินในการกู้เริ่มต้นตั้งแต่ 1,000 บาท ถึง 50,000 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนรายการและจำนวนเงินที่ใช้จ่ายผ่านทาง AirPay Counter คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ร้อยละ 12% ต่อปี เพียง 1% ต่อเดือน ผ่อนชำระได้ 1 เดือน 3 เดือน หรือนานสุด คือ 6 เดือน ตามความต้องการ แต่ถ้าหากว่าไม่สามารถชำระเงินคืนตามเวลาได้ จะมีการคิดดอกเบี้ยในการผิดนัด 15% ต่อปี ของจำนวนเงินกู้คงเหลือ ซึ่งต้องตัดสินใจให้ดี ก่อนทำการกู้เงิน

 

คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจยืมเงินผ่านแอป

การยืมเงินผ่านแอป เป็นเหมือนกับโอกาสที่ทำให้คนเราเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้ง่ายมากขึ้น ถือว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยให้คุณได้เงินสดมาใช้ได้อย่างทันเวลาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แต่ก่อนที่จะตัดสินใจ อยากให้ทุกคนคิดทบทวนกับตัวเองให้ดีก่อน ว่าถ้าหากกู้สินเชื่อจากแอปยืมเงิน, แอพเกี่ยวกับการยืมเงินเหล่านี้ไปแล้ว คุณมีความสามารถในการที่จะชำระเงินคืนให้ตรงตามเวลาค่างวดได้หรือเปล่า เพราะถ้าหากว่าคุณชำระเกินเวลา ก็จะเกิดดอกเบี้ยจากการผิดนัดชำระหนี้ของคุณ ซึ่งจะทำให้จำนวนเงินหรือหนี้ที่ต้องใช้คืนนั้นเพิ่มสูงขึ้นไปด้วย การเป็นหนี้ ไม่ใช้เรื่องที่ผิด หรือเลวร้ายอะไร คิด ไตร่ตรองให้ดีก่อนตัดสิน และในเมื่อเป็นหนี้แล้วก็ต้องมีวินัย และชำระเงินคืนให้ตรงเวลา จะได้ไม่เป็นการเพิ่มภาระหนี้สินในอนาคต

 

เราชนะรอบ 4, เงินด่วนพร้อมใช้, กู้เงินด่วน

Close