บัตรกดเงินสดอิออน

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราดอกเบี้ย
จาก 8000 บาท
1-48 เดือน
12-28%

ตอบหมดเปลือก! สมัครบัตรกดเงินสดอิออน your cash วงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง 2022 (2565)

 

เชื่อว่าหลายคนที่มีความสนใจอยากได้เงินสดมาใช้จ่าย รูดซื้อสินค้า/ใช้บริการคงจะหาแหล่งสมัครบัตรกดเงินสด ซึ่งแน่นอนว่า บัตรกดเงินสดอิออน ต้องเป็นอีกตัวเลือกที่บางคนเล็งไว้ แต่นั่นก็ใช่ว่าจะทำให้ตัดสินใจทันควัน เพราะมันต้องเกิดคำตอบคาใจไม่มากก็น้อย ทั้งเรื่องวงเงิน ดอกเบี้ย เอกสารที่ใช้ ไปจนถึง วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน บัตรกดเงินสดอนุมัติไว เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราจะมาไล่ตอบแบบหมดเปลือกทุก ๆ คำถามที่มีคนอยากรู้เอง

ตอบหมดเปลือกวันนี้กับ บัตรกดเงินสดอิออน your cash 2022 (2565)

บัตรกดเงินสดอิออน your cash เป็นบัตรไว้เบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มทุกสาขาทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียม โดยจะแบ่งออกเป็น 2 วงเงิน ได้แก่ วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล จำกัดวงเงินสูงสุด 2 – 5 เท่าของเงินเดือนประจำ และวงเงินผ่อนจ่ายซื้อสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ซึ่งการผ่อนจ่ายหนี้คืนจะมีระยะเวลาตั้งแต่ 3 เดือน ไปจนถึงสูงสุด 48 เดือน (4 ปี)

มีอัตราดอกเบี้ยและวงเงินเท่าไหร่?

กรณีที่เป็นวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล จะมีอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ 26.07% – 28% (ลดต้นลดดอกให้) และกรณีผ่อนจ่ายซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ จะมีอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ 0% – 28% (ลดต้นลดดอกให้เช่นกัน) ซึ่งเรื่องวงเงินเท่าไหร่นั้นจะเริ่มต้นให้บัตรกดเงินสดอิออนขั้นต่ํา 1,000 บาท สูงสุดอย่างที่บอก 2 – 5 เท่าของเงินเดือนประจำ หรือตามที่บัตรกดเงินสดจะอนุมัติให้

ใครบ้างที่มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสดอิออน your cash?

  • อายุตั้งแต่ 20 – 65 ปีบริบูรณ์สำหรับบัตรอิออน ยัวร์แคช
  • มีเงินเดือนประจำ 8,000 บาทขึ้นไปสำหรับสมัครบัตรอิออน ยัวร์แคช
  • มีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้าน หรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
  • ทำงานปัจจุบันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือน
  • มีที่อยู่ที่ทำงานหรือบ้านในพื้นที่ให้บริการ

สมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  1. คนมีเงินเดือนประจำ : บัตรประชาชน บัตรข้าราชการ บัตรรัฐวิสาหกิจ (สำเนา), เอกสารยืนยันเงินเดือน และบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (180 วัน)
  2. บัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ/ธุรกิจส่วนตัว : บัตรประชาชน (สำเนา), หนังสือจดทะเบียนการค้าบริษัทหรือห้างหุ้นส่วน (สำเนา) และบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (180 วัน)
  3. ประกอบอาชีพอิสระ : บัตรประชาชน (สำเนา) และบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (180 วัน)

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านทำได้ไม่ยาก

จริง ๆ แล้ววิธีสมัครบัตรอิออนกดเงินสดให้ผ่านนั้นเพียงคุณมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่บริษัทกำหนด รวมถึงเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนก็สามารถผ่านได้ง่าย ๆ แล้ว ซึ่งวิธีสมัครบัตรอิออนกดเงินสดออนไลน์ทำได้ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.aeon.co.th เลือกสมัครบัตรกดเงินสด your cash กดสมัครออนไลน์ จากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป

และทั้งหมดนี้ก็เป็นคำตอบแบบหมดเปลือกสำหรับบัตรกดเงินสดอิออน your cash 20220 (2565) ว่าบัตรกดเงินสดดีไหมคงจะช่วยคลายข้อสงสัยได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งนอกจากบัตรประเภทนี้ก็ยังมีอื่น ๆ ให้เลือกเช่นกัน อย่าง บัตรอิออน m gen, บัตรอิออน Exclusive ฯลฯ

เราชนะรอบ 4, เงินด่วนพร้อมใช้, กู้เงินด่วน

Close